Tư vấn thiết bị mở xưởng sửa chữa ô tô – Phần 1

 
Hiện nay khi lượng ô tô tiêu thụ trên thị trường việt nam ngày một nhiều dẫn đến các dịch vụ theo sau cũng phát triển một cách mạnh mẽ. Trong đó nhu cầu mở xưởng/garage sửa chữa ô tô là điều không thể thiếu.Nhưng câu hỏi đặt ra:  việc mở một xưởng sửa chữa / garage ô tô thì cần những Thiết bị sửa chữa ô tô gì ? Cần những thiết bị nào và đơn vị cung cấp nào uy tín, chất lượng? là cầu hỏi được rất  nhiều người quan tâm.Tóm lđể mở xưởng sửa chữa ô tô hay mở garage ô tô thì cần xác định đến 4 yếu tố tiên quyết:
+ Yếu tố thứ nhất: Vị trí hay mặt bằng mở xưởng. Đây là yếu tố rất quan trọng vì vị trí thuận lợi đem lại nhiều khách hàng mới đến sửa chữa.
+ Yếu tố thứ hai: Chi phí đầu tư ban đầu. Đây cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến quy mô của xưởng hay dịch vụ của bạn nên hãy thật cân nhắc và có những chiến lược kinh doanh phát triển cụ thể. 
+ Yếu tố thứ ba:  Về phần con người chính là một đội ngũ thợ, quản lý giàu kinh nghiệm. Đó chính là yếu để quyết định đến sự phát triển lâu dài cho xưởng bạn.
+ Yếu tố thứ tư: Dịch vụ hạu mãi hay chăm sóc khách hàng và phát triển thị trường. Ngoài việc bảo dưỡng, sửa chữa cho khách thật tốt thì bạn cũng phải có một dịch vụ chăm sóc khách hàng và một dường lối chính sách phát triển đúng đắn.
Hiện nay cùng với sự phát triển kinh tế, nhu cầu sử dụng ô tô làm phương tiện đi lại ngày càng tăng cao. Nắm bắt được nhu cầu đó, nhiều cá nhân tổ chức đã mở ra những salon auto, garage sửa chữa ô tô để phục vụ nhu cầu làm mới bảo hành bảo trì xe ô tô cho khách hàng.Tuy nhiên không phải ai cũng biết phải đầu tư những thiết bi sửa chữa ô tô  như thế nào để phù hợp với nhu cầu địa phương và tình hình tài chính của mình. Sau đây, chúng tôi sẽ tư vấn một số thiết bị cần thiết để mở một garage sửa chữa ô tô để các bạn có thể tham khảo:
+ Thùng đồ nghề chứa dụng cụ sửa chữa: Đây là thùng đồ nghề đã bao gồm rất nhiều đồ tool mà nhà sản xuất đã chế tạo đề phù hợp với nhu cầu sửa chữa của người thợ, tất cả các dụng cụ đồ tool hay còn gọi là dụng cụ cầm tay trong này đều rất cần thiết trong công việc của một Garage sửa chữa ô tô.
Ngoài ra các bạn vẫn phải bổ xung thêm một số dụng cụ cầm tay chuyên dụng khác để đáp ứng tốt nhất nhu cầu sửa chữa tại địa phương.
 
 
 
12/03/2018

Tại sao chọn chúng tôi ?

  • Luôn lắng nghe khách hàng
  • Luôn coi khách hàng là bạn
  • Am hiểu tâm lý khách hàng
  • Hỗ trợ 24/7
  • Chất lượng tốt - Giá hợp lý nhất
  • Đặt tour nhanh gọn, thuận tiện

Ý kiến của khách hàng

Hướng dẫn viên rất nhiệt tình, chu đáo, vui vẻ và chăm lo cho đoàn... Chi tiết
Tôi rất thích các điểm tham quan,hướng dẫn viên và khách sạn... Chi tiết
Tôi thực sự hài lòng về chuyến đi Hà Giang lần này, hướng dẫn... Chi tiết
Đây là lần đầu tiên chúng tôi đi du lịch sử dụng dịch vụ của... Chi tiết
Công ty bố trí chỗ ăn uống, nghỉ ngơi rất hợp lý, hướng dẫn viên... Chi tiết
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Khách hàng tiêu biểu của GALATRAVEL

0963 626 909