Thông tin về giá cước internet cáp quang Viettel

 
Viettel là tập đoàn viễn thông quân đội hàng đầu Việt Nam hiện nay với kinh nghiệm và bề dày trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ di động và dẫn theo bạn thì hiện nay chúng tôi là đang đưa đến cho quý khách hàng những gói cước mạng các con ổn định và chất lượng nhất.  Với thái độ làm việc hết sức chuyên nghiệp tận tình và có trách nhiệm cao thì Viettel đã luôn luôn đem đến sự hài lòng cho tất cả các quý khách hàng. Để giải đáp một số thắc mắc liên quan đến giá cước internet cáp quang viettel thì hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp điện cho các bạn những thông tin cơ bản nhất về dịch vụ mà Viettel đang cung cấp.
Lưu điểm của mạng cáp quang Viettel
Để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng internet của tất cả mọi người trong xã hội hiện đại thì mạng cáp quang với đường truyền ổn định và tốc độ nhanh chóng thì Viettel đã đem đến cho khách hàng với đa dạng những gói cước để chúng ta có thể lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình và những người xung quanh. Mạng cáp quang Viettel luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng ổn định của đường chuyền cũng như tốc độ download hết sức nhanh chóng. Ngoài ra bạn còn có thể sẽ dàng nâng cấp bằng thông bởi một vài thao tác đơn giản mà không cần phải thực hiện những bước hết sức phức tạp như đối với các nhà mạng khác. Với các điểm giao dịch của Viettel phổ biến và rộng khắp trên toàn quốc thì bạn có thể đến đây và nhờ các nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn để lựa chọn được một gói cước phù hợp nhất và giải đáp những thắc mắc mà mình còn phải đắn đo suy nghĩ. 
Giá cước internet cáp quang Viettel
Như chúng tôi đã nói ở trên hiện nay Viettel cung cấp rất nhiều gói cước internet cáp quang để bạn có thể tha hồ lựa chọn tùy theo mục đích sử dụng của mình và những người thân yêu. Những gói cước mạng Viettel đem đến cho khách hàng có thể phù hợp cho tất cả mọi người từ những bạn học sinh sinh viên với nhu cầu sử dụng internet chỉ từ hai đến ba thiết bị kết nối trong cùng một lúc cho đến những doanh nghiệp với số lượng kết nối internet lên đến hàng trăm hàng nghìn máy trong cùng một thời điểm. Nếu bạn học sinh sinh viên lựa chọn những gói cước cơ bản thì giá cước một tháng chỉ dao động từ 185.000 đồng cho đến 220.000 đồng. Và nếu bạn là doanh nghiệp muốn sử dụng internet cho công ty hay nhân viên của mình thì giá cũng sẽ dao động từ một cho đến 4.000.000/ 1 tháng.
Xem thêm tại;
03/12/2017

Xem thêm...

Tại sao chọn chúng tôi ?

  • Luôn lắng nghe khách hàng
  • Luôn coi khách hàng là bạn
  • Am hiểu tâm lý khách hàng
  • Hỗ trợ 24/7
  • Chất lượng tốt - Giá hợp lý nhất
  • Đặt tour nhanh gọn, thuận tiện

Ý kiến của khách hàng

Hướng dẫn viên rất nhiệt tình, chu đáo, vui vẻ và chăm lo cho đoàn... Chi tiết
Tôi rất thích các điểm tham quan,hướng dẫn viên và khách sạn... Chi tiết
Tôi thực sự hài lòng về chuyến đi Hà Giang lần này, hướng dẫn... Chi tiết
Đây là lần đầu tiên chúng tôi đi du lịch sử dụng dịch vụ của... Chi tiết
Công ty bố trí chỗ ăn uống, nghỉ ngơi rất hợp lý, hướng dẫn viên... Chi tiết
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Khách hàng tiêu biểu của GALATRAVEL

0963 626 909